Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Hollywood khai trương showroom chính thức tại Việt Nam

24/07/2023

Đồng hành với sự phát triển mạnh mẽ của bộ môn thể thao carom 3 băng, cũng như phong trào tập luyện, thi đấu tại Việt Nam và thế giới. Sáng nay (9/7), Hollywood Việt Nam diễn ra buổi lễ khai trương phòng trưng bày của hãng sản xuất bàn bida nổi tiếng Hollywood TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

Hollywood khai trương showroom chính thức tại Việt Nam

Hollywood khai trương showroom chính thức tại Việt Nam - Ảnh 2
Đại diện các bên cắt băng khai trương Showroom Hollywood tại Việt Nam. 

Với lịch sử 40 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Hollywood đã tạo được uy tín vững chắc, bàn billiard Hollywood được tin dùng bởi các giải đấu hàng đầu thế giới và khu vực, từ World Cup 3C đến đại hội thể thao và đây cũng đơn vị tài trợ bàn billiard nhiều năm liền về chất lượng cho hiệp hội billiard Châu Á.

Thương hiệu bàn Hollywood gắn liền với cơ thủ hàng đầu thế giới Dick Jaspers cũng như cơ thủ số 1 Việt Nam, đương kim vô địch World Cup Trần Quyết Chiến. Ngoài ra tại quê hương Hàn Quốc, Hollywood còn sát cánh với những cơ thủ hàng đầu như Kim Jun-tae, Kang Ja-in, Jang Ga-yeon. 

Hollywood luôn không ngừng đổi mới, cải tạo kỹ thuật để tạo ra bàn billiard đạt chuẩn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người yêu thích bộ môn billiard trên toàn thế giới. Triết lý của hãng chính là You play! We challenge!!

Hollywood khai trương showroom chính thức tại Việt Nam - Ảnh 1
Slogan của Hollywood: You Play! We Challenge!!
Hollywood khai trương showroom chính thức tại Việt Nam - Ảnh 3
Hollywood ký tài trợ đồng hành cùng đội billiard Bình Dương

Tại buổi lễ, đại diện Hollywood, đại diện Arena - đơn vị đồng hành cùng Hollywood tại Việt Nam và đại diện đội billards Bình Dương đã ký kết hợp tác. Hollywood tài trợ 300 triệu chi phí vận chuyển cho các cơ thủ Bình Dương thi đấu tại một giải đấu diễn ra tại Hàn Quốc. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự đầu tư của một đơn vị lớn tại Hàn Quốc vào Việt Nam trong bối cảnh quan hệ kinh tế của cả hai nước đang rất tốt đẹp.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nguyễn Nam Quận 7 đã mua sản phẩm

Combo Cơ Bida Adam II răng gỗ nhập