Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

LƠ BIDA CÓ TÁC DỤNG GÌ? TẠI SAO PHẢI THOA LƠ KHI ĐÁNH BIDA?

10/09/2021
Tin tức

Nhiều người chơi bida thắc mắc “”tại sao lúc nào chơi bida cũng phải thoa lơ lên đầu cơ? Điều này thật mất gian.Có cách nào chơi bida mà không cần dùng đến lơ bida ko?  nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vui vẻ làm điều đó hơn sau khi đọc bài viết này.

LƠ BIDA CÓ TÁC DỤNG GÌ? TẠI SAO PHẢI THOA LƠ KHI ĐÁNH BIDA?

 

LƠ BIDA CÓ TÁC DỤNG GÌ? TẠI SAO PHẢI THOA LƠ KHI ĐÁNH BIDA?

Chúng ta cùng tìm hiểu xem lơ bida có tác dụng như thế nào nhé!

Việc không có lơ bida giống như việc không có “thiên đường”. Người chơi bida cần nó như cá cần nước. Tuy việc bôi lơ nhàm chán nhưng rất cần thiết. 

Chức năng chính của thoa lơ trong bida là đảm bảo độ bám tốt hơn giữa đầu cơ và Bi chủ. Khi không có phấn lơ, bề mặt nhẵn bóng của quả bóng sẽ làm cho cơ bị trượt khi va chạm và tạo ra cảm giác “tẹc cơ” khó chịu.

Điều này giống như 1 mối quan hệ:Lơ chính là cảm xúc, kết hợp 2 người lại với nhau, khiến ngày tháng của họ trôi qua suôn sẻ và không xích mích. Giống như việc bạn có thể sống mà không cần bạn đời, bạn có thể sống mà không cần tình yêu. Nhưng với điều kiện chơi rất khó khăn.

 

LƠ BIDA CÓ TÁC DỤNG GÌ? TẠI SAO PHẢI THOA LƠ KHI ĐÁNH BIDA?

Bôi lơ hoàn toàn cần thiết khi bạn áp dụng những cú đánh eff phê,mase. Đó là khi bạn đánh trên tâm bi, dưới tâm bi, trái hoặc phải.

Mặt khác, không có ma sát xảy ra nếu cơ tiếp xúc với tâm của bi chủ, nơi bề mặt phẳng. Bạn có thể chơi một thời gian dài mà không phải bôi lơ, miễn là bạn chỉ sử dụng những cú tâm bi. Nhân tiện, đây là 1 hình thức tập luyện tốt.

LƠ BIDA CÓ TÁC DỤNG GÌ? TẠI SAO PHẢI THOA LƠ KHI ĐÁNH BIDA? 

Bỏ qua về đặc tính vật lý, thoa lơ sẽ là 1 nghi thức. Đại đa số các vận động viên chuyên nghiệp (hoặc nghiệp dư nhưng có trình độ cao) “luôn luôn” có đặc điểm chung đó là thói quen.

Hành động bôi lơ giúp chúng ta thư giãn khi chúng ta nghĩ về cú đánh tiếp theo hoặc để loại bỏ những nghi ngờ khi chúng ta không chắc chắn về cú đánh mà chúng ta sẽ thực hiện. Do đó, bôi lơ là rất cần thiết, ngoài các vấn đề vật lý và ma sát khác.

LƠ BIDA CÓ TÁC DỤNG GÌ? TẠI SAO PHẢI THOA LƠ KHI ĐÁNH BIDA?

Bida sẽ không giống nhau nếu không có phấn lơ. Đó là 1 yếu tố định nghĩa chúng ta, 1 điều gì đó khiến chúng ta khác biệt với đại đa số các môn thể thao. Bạn có nghĩ về bất kỳ môn thể thao nào khác mà người chơi, trước mỗi hành động, nên đặt một cái gì đó vào công cụ trò chơi của họ không? Chắc là không rồi. Đó là một trong nhiều điều khiến chúng ta đặc biệt!

LƠ BIDA CÓ TÁC DỤNG GÌ? TẠI SAO PHẢI THOA LƠ KHI ĐÁNH BIDA?
Hành động bôi lơ giúp chúng ta thư giãn khi chúng ta nghĩ về cú đánh tiếp theo hoặc để loại bỏ những nghi ngờ khi chúng ta không chắc chắn về cú đánh mà chúng ta sẽ thực hiện

Tuy nhiên, tôi ngạc nhiên rằng đến thời điểm này, vẫn chưa ai phát minh ra một cây cơ mà không cần phải bôi lơ. Có tiến bộ công nghệ đang được áp dụng, vâng, và ví dụ, thương hiệu Kamui của Nhật Bản cung cấp loại lơ mà sau khi bôi vẫn còn nguyên sau vài cú đánh (độ bám lơ rất tốt).

Cái ngày mà ai đó đặt lên bàn 1 cây cơ có thể đánh bại các định luật vật lý (ví dụ: bạn có thể chơi mà không bôi lơ), khi đó môn thể thao này sẽ không còn giá trị đặc biệt. Đó là lý do tại sao tôi sẽ gửi lời chúc mừng đến nhà phát minh, nhưng tôi sẽ tiếp tục sử dụng thoa lơ bida mỗi khi đánh bida.

Bida Thanh Hiển chuyên cung cấp các loại lơ bida từ cao cấp đến bình dân


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!
Hotlline: 0903.393.469 Mr Sơn
Showroom: 92/14 vườn lài ,an phú đông,Q12,Tphcm
Xưởng bàn bida: 217 Đường TL15,thạnh lộc,Q12,tphcm
www.BidaThanhhien.com
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Mua bàn bida tại thành phố thủ đức ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng giá rẻ là điều những khách hàng tại tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung khi có nhu cầu.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm đúng địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm bàn bida chất lượng nhé

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI PHAN THIẾT GIÁ RẺ?

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI PHAN THIẾT GIÁ RẺ? Mua bàn bida tại Phan Thiết ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng giá rẻ là điều những khách hàng tại tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung khi có nhu cầu.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm đúng địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm bàn bida chất lượng nhé

MUA PHỤ KIỆN BIDA TÂY NINH Ở ĐÂU?

MUA PHỤ KIỆN BIDA TÂY NINH Ở ĐÂU? Nếu bóng đá không thể thiếu trái bóng tròn, thủ môn không thể thiếu găng tay, thì môn bida cũng vậy – không thể thiếu phụ kiện bida.Trong những năm trở lại đây ở thành phố giáp biên giới Tây Ninh phong trào bida phát triển rất mạnh phụ kiện bida,vì thế mà dịch vụ kinh doanh bida cũng lên ngôi.Và câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm là muan bida Tây Ninh ở đâu?mua phụ kiện bida ở đâu gần nhất?   

MUA BÀN BIDA CŨ MIỀN NAM VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT

MUA BÀN BIDA CŨ MIỀN NAM VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT Bàn bida cũ miền nam đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo đến 90% đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ có các thông số kỹ thuật được bảo hành, bàn bida cũ miền nam còn có giá thành hợp lý, phù hợp với thu nhập của nhiều người ham mê bộ môn bida mà chưa có điều kiện để mua bàn bida mới.Hãy cùng Bida Thanh Hiển tìm hiểu nhé!

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI LONG THÀNH GIÁ RẺ?

Mua bàn bida tại Long Thành ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng giá rẻ là điều những khách hàng tại tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung khi có nhu cầu.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm đúng địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm bàn bida chất lượng nhé

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ?

Mua bàn bida tại Bình Phước ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng giá rẻ là điều những khách hàng tại tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung khi có nhu cầu.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm đúng địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm bàn bida chất lượng nhé!

Quốc Toàn Tân Bình đã mua sản phẩm

Combo Cơ Bida Adam II răng gỗ nhập