Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

MUA BÀN BIDA CŨ SÀI GÒN VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT

10/09/2021
Tin tức

MUA BÀN BIDA CŨ SÀI GÒN VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT

Bàn bida cũ sài gòn đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo đến 90% đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ có các thông số kỹ thuật được bảo hành, bàn bida cũ sài Gòn còn có giá thành hợp lý, phù hợp với thu nhập của nhiều người ham mê bộ môn bida mà chưa có điều kiện để mua bàn bida mới.Hãy cùng Bida Thanh Hiển tìm hiểu nhé!

MUA BÀN BIDA CŨ SÀI GÒN VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT

Bàn bida cũ sài gòn là bàn như thế nào?

Bàn bida cũ Sài Gòn là cách gọi tắt của việc tìm mua, hay bán bàn bida cũ tại thành phố Hồ Chí Minh. Có thể hiểu bàn bida cũ là loại bàn đã qua sử dụng rồi, nhưng vì lý do nào đó mà người chủ không muốn sử dụng nữa và muốn thanh lý bàn bida cũ này.

Nhiều người cho rằng bàn bida cũ là loại bàn bị hỏng, chất lượng hay màu sắc không còn đẹp như trước nữa. Thực chất bàn bida cũ có nhiều loại, có loại đã được sử dụng trong thời gian ngắn nhưng vì chủ kinh doanh muốn thanh lý nên đa số loại bàn này vẫn giữ được chất lượng tốt với độ mới, đẹp lên đến 95%.

MUA BÀN BIDA CŨ SÀI GÒN VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT

Những lưu ý khi mua bàn bida cũ sài Gòn

Cũng có loại bàn bida cũ là loại bàn bị hỏng bộ phận nào đó, chẳng hạn như gẫy chân bàn, xước mặt bàn nhưng sau khi thanh lý đã được cơ sở nào đó khôi phục lại nguyên trạng và có độ bền, đẹp cũng như chất lượng tốt như chiếc bàn bida mới.

Những lưu ý khi mua bàn bida cũ Sài Gòn

Rất nhiều khách ở Sài Gòn và ở các tỉnh thành khác đã lựa chọn bàn bida cũ thay vì mua bàn bida mới. Bởi do điều kiện và mục đích sử dụng khác nhau mà họ chỉ lựa chọn bàn bida cũ. Chủ cơ sở bán bàn bida Thanh Hiển chia sẻ rằng có rất nhiều người khách đến Thanh Hiển chỉ hỏi mua bàn bida cũ vì lý do là họ không có đủ kinh phí để mua bàn bida mới hay vì đó là loại bàn bida nổi tiếng trước đây giờ ít được phân phối trên thị trường nên họ chỉ thích dùng thương hiệu bàn bida đó mà thôi,mà có đôi khi tiết kiệm được 50% chi phí luôn.

Mua bàn bida cũ Sài Gòn hay mua bàn bida mới, khách hàng đều phải lưu ý những điểm sau:

MUA BÀN BIDA CŨ SÀI GÒN VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT

Kiểm tra thông số kỹ thuật của bàn bida cũ phải đạt chuẩn nhé

Một bàn bida đạt chuẩn là bàn phải đảm bảo tiêu chuẩn của một bàn bida thi đấu quốc tế.

Vì như, mặt bàn bida phải được thiết kế bằng những tấm đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 4 cm, đảm bảo sẽ không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài. Mặt bàn thường làm bằng 3 tấm đá ghép lại, giúp dễ di chuyển cũng như dễ điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn. Để đảm bảo độ phẳng, mặt bàn chỉ được phép sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm. Thêm vào đó, mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90 kg đặt lên. 

MUA BÀN BIDA CŨ SÀI GÒN VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT

                                                       Những lưu ý khi mua bàn bida cũ sài Gòn

Băng (mặt trong của bàn bida) phải được làm bằng cao su đặc và phải là cao su chính hãng. Khi đánh mạnh, bi chạm băng bật ra phải không bị nhảy,chuẩn nút số là ok. Lớp vài bọc căng được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước. Vải có chất lượng tốt đánh êm ,chạy lướt là ok

Lựa chọn cơ sở bán bàn bida cũ Sài Gòn có thương hiệu và uy tín

Để mua bàn bida cũ tại Sài Gòn đảm bảo chất lượng người mua nên tìm đến các địa chỉ bán bàn bida uy tín, giàu kinh nghiệm. Vì chỉ khi mua bàn bida cũ Sài Gòn ở các cơ sở bán bàn bida này, khách hàng mới được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm và được cam kết về chế độ hậu mãi cũng như được sử dụng với mức chi phí hợp lý nhất.

MUA BÀN BIDA CŨ SÀI GÒN VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT

                                                         Những lưu ý khi mua bàn bida cũ Sài Gòn

Tốt hơn hết là người dùng nên tìm đến cơ sở sản xuất bàn bida Bida Thanh Hiển. Đây là cơ sở vừa sản xuất vừa phân phối bàn bida uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc sản xuất và kinh doanh bàn bida, Thanh Hiển sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm bàn bida cũ, bàn bida mới tốt nhất. Các loại bàn bida do Thanh Hiển sản xuất và phân phối đều là những bàn bida có thương hiệu trên thị trường, đạt chuẩn các thông số kỹ thuật của bàn bida thi đấu quốc tế. Hơn nữa, là cơ sở sản xuất bàn bida nên khách hàng luôn được mua bàn bida cũ Sài Gòn với mức giá vô cùng hợp lý.

Khách hàng ở Sài Gòn hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước đều có thể mua bàn bida cũ, bàn bida mới mang thương hiệu của Thanh Hiển

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!
Hotlline: 0903.393.469 Mr Sơn
Showroom: 92/4 vườn lài ,an phú đông,Q12,Tphcm
Xưởng bàn bida: 217 Đường TL15,thạnh lộc,Q12,tphcm
www.BidaThanhhien.com
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Mua bàn bida tại thành phố thủ đức ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng giá rẻ là điều những khách hàng tại tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung khi có nhu cầu.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm đúng địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm bàn bida chất lượng nhé

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI PHAN THIẾT GIÁ RẺ?

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI PHAN THIẾT GIÁ RẺ? Mua bàn bida tại Phan Thiết ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng giá rẻ là điều những khách hàng tại tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung khi có nhu cầu.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm đúng địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm bàn bida chất lượng nhé

MUA PHỤ KIỆN BIDA TÂY NINH Ở ĐÂU?

MUA PHỤ KIỆN BIDA TÂY NINH Ở ĐÂU? Nếu bóng đá không thể thiếu trái bóng tròn, thủ môn không thể thiếu găng tay, thì môn bida cũng vậy – không thể thiếu phụ kiện bida.Trong những năm trở lại đây ở thành phố giáp biên giới Tây Ninh phong trào bida phát triển rất mạnh phụ kiện bida,vì thế mà dịch vụ kinh doanh bida cũng lên ngôi.Và câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm là muan bida Tây Ninh ở đâu?mua phụ kiện bida ở đâu gần nhất?   

MUA BÀN BIDA CŨ MIỀN NAM VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT

MUA BÀN BIDA CŨ MIỀN NAM VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT Bàn bida cũ miền nam đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo đến 90% đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ có các thông số kỹ thuật được bảo hành, bàn bida cũ miền nam còn có giá thành hợp lý, phù hợp với thu nhập của nhiều người ham mê bộ môn bida mà chưa có điều kiện để mua bàn bida mới.Hãy cùng Bida Thanh Hiển tìm hiểu nhé!

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI LONG THÀNH GIÁ RẺ?

Mua bàn bida tại Long Thành ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng giá rẻ là điều những khách hàng tại tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung khi có nhu cầu.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm đúng địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm bàn bida chất lượng nhé

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ?

Mua bàn bida tại Bình Phước ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng giá rẻ là điều những khách hàng tại tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung khi có nhu cầu.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm đúng địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm bàn bida chất lượng nhé!

Nguyễn Nam Quận 7 đã mua sản phẩm

Combo Cơ Bida Adam II răng gỗ nhập