Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ VỀ SỨC KHỎE MÀ BỘ MÔN BIDA NÀY MANG LẠI

08/09/2021
Tin tức

NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ VỀ SỨC KHỎE MÀ BỘ MÔN BIDA NÀY MANG LẠI

Không chỉ giúp về vấn đề giải trí mà bida còn đem lại sức khỏe to lớn cho mọi người yêu thích bộ môn bida này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích của môn thể thao này.

1. Môn thể thao Bidda làm chậm quá trình lão hoá

Theo một nghiên cứu mới nhất của trường đại học Copenhagen thì việc vừa uống bia vừa chơi bida sẽ tăng cường sự trao đổi giữa các hoạt động thụ động và tích cực do sự di chuyển xung quanh bàn bida. Điều này sẽ giúp cho người lớn tuổi chống lại sự lão hóa.

2. Giúp tập trung

Đây là môn thể thao đòi hỏi sự tập trung cao độ. Bởi nếu người chơi không tập trung vào mục tiêu thì chắc chắn bạn sẽ không thể đánh trúng và sẽ thu tiền giờ

3. Đốt cháy lượng calo trong cơ thể

Việc di chuyển quanh bàn bida sẽ giúp bạn đốt cháy lượng calo trong cơ thể. Nếu bạn chơi loại bida libre hoặc carom 3 băng trong 3 giờ sẽ tương đương với việc bạn đi bộ 10 đến 20km.

4. Kéo dãn các cơ và giữ thăng bằng tốt hơn

Khi bạn chơi bida, các cơ sẽ được kéo dãn. Đồng thời bidda còn giúp bạn giữ thăng bằng của cơ thể tốt hơn, đôi khi phải đứng 1 chân để đánh nên sẽ giúp cho bạn nâng cao sự ổn định trọng tâm của cơ thể.

5.Giúp bạn bình tĩnh hơn

Chơi bida như loại bida france thường sẽ giúp người chơi giữ bình tĩnh, ít khi hoảng sợ. Do sự tập trung của họ nên họ có thể suy nghĩ rõ ràng, không bị rỗi khi xử lý tình huống.

 

6. Đây là bộ môn thể thao giải trí ít tốn kém

Đây là môn thể thao không tốn nhiều tiền như các môn khác mà đem lại khá nhiều lợi ích. Đấy là lý do mà các cửa hàng bida luôn nhộn nhịp vào các giờ, thu hút mọi tầng lớp, lứa tuổi.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Mua bàn bida tại thành phố thủ đức ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng giá rẻ là điều những khách hàng tại tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung khi có nhu cầu.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm đúng địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm bàn bida chất lượng nhé

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI PHAN THIẾT GIÁ RẺ?

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI PHAN THIẾT GIÁ RẺ? Mua bàn bida tại Phan Thiết ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng giá rẻ là điều những khách hàng tại tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung khi có nhu cầu.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm đúng địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm bàn bida chất lượng nhé

MUA PHỤ KIỆN BIDA TÂY NINH Ở ĐÂU?

MUA PHỤ KIỆN BIDA TÂY NINH Ở ĐÂU? Nếu bóng đá không thể thiếu trái bóng tròn, thủ môn không thể thiếu găng tay, thì môn bida cũng vậy – không thể thiếu phụ kiện bida.Trong những năm trở lại đây ở thành phố giáp biên giới Tây Ninh phong trào bida phát triển rất mạnh phụ kiện bida,vì thế mà dịch vụ kinh doanh bida cũng lên ngôi.Và câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm là muan bida Tây Ninh ở đâu?mua phụ kiện bida ở đâu gần nhất?   

MUA BÀN BIDA CŨ MIỀN NAM VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT

MUA BÀN BIDA CŨ MIỀN NAM VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT Bàn bida cũ miền nam đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo đến 90% đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ có các thông số kỹ thuật được bảo hành, bàn bida cũ miền nam còn có giá thành hợp lý, phù hợp với thu nhập của nhiều người ham mê bộ môn bida mà chưa có điều kiện để mua bàn bida mới.Hãy cùng Bida Thanh Hiển tìm hiểu nhé!

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI LONG THÀNH GIÁ RẺ?

Mua bàn bida tại Long Thành ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng giá rẻ là điều những khách hàng tại tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung khi có nhu cầu.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm đúng địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm bàn bida chất lượng nhé

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ?

Mua bàn bida tại Bình Phước ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng giá rẻ là điều những khách hàng tại tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung khi có nhu cầu.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm đúng địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm bàn bida chất lượng nhé!

Vũ Khánh Thành Quận 1 đã mua sản phẩm

Combo Cơ Bida Adam II răng gỗ nhập